Chương trình học tiếng Anh thiếu nhi SUPER JUNIORS

Khóa học Anh văn thiếu nhi SUPER JUNIORS tập trung phát triển toàn diện khả năng Anh ngữ của trẻ với 4 kỹ năng chính: Nghe - Nói - Đọc - Viết thông qua các giáo trình giảng dạy tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế. Các hoạt động ngoại khóa vui nhộn kích thích tư duy sáng tạo của trẻ khi sử dụng tiếng Anh trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Và quan trọng nhất, trẻ vừa học vừa chơi nhưng vẫn có thể hoàn thành mục tiêu và đạt được kết quả học tập tốt nhất.

XEM THÊM CÁC KHÓA TIẾNG ANH TRẺ EM ILA TẠI ĐÂY.

Super Juniors

Giúp trẻ phát triển 6 kỹ năng của thế kỷ 21!

ILA tập trung xây dựng nền tảng Anh văn vững chắc và phát triển 6 kỹ năng thiết yếu của trẻ trong kỷ 21 để dễ dàng hội nhập quốc tế và tạo ra những thành tựu riêng cho bản thân.

Kỹ năng Giao tiếp

Trẻ sẽ sử dụng 100% tiếng Anh xuyên suốt quá trình học tập khi giao tiếp với giáo viên, bạn học hoặc trình bày quan điểm cá nhân. Điều này giúp trẻ có thể ghi nhớ từ vựng lâu, vận dụng câu từ đúng ngữ cảnh và giao tiếp tự tin hơn.

Kỹ năng Sáng tạo

Không chỉ học Anh văn thiếu nhi thông qua những kiến thức trên sách vở, trẻ sẽ được tham gia vào các hoạt động "Học vui - Vui học " thông qua việc tìm tòi và đưa giải pháp tối ưu nhất cho tình huống xảy ra. Nhờ vậy, trẻ sẽ học cách sáng tạo những điều mới và thích nghi tốt với mọi thay đổi để có thể thành công.

Kỹ năng Tư duy phản biện

Thông qua những sáng tạo, trẻ sẽ hình thành tư duy phản biện bằng cách phân tích thông tin để nhận định đúng - sai, tốt - xấu, có - không… và đề xuất những ý kiến cá nhân để đưa ra quyết định, giải pháp tốt nhất cho các vấn đề.

Kỹ năng Hợp tác

Học viên sẽ được làm việc theo nhóm thường xuyên để xây dựng tính gắn kết tập thể, đồng thời giúp trẻ có thể cùng nhau học tập, phát triển và trình bày các ý tưởng. Đây là một kỹ năng quan trọng cần có ở mỗi người khi sống trong cộng đồng và làm việc hiện nay.

Kiến thức Công nghệ

Khóa học SUPER JUNIORS giúp các học viên làm quen với các phần mềm hỗ trợ và thiết bị công nghệ trong quá trình thực hiện dự án. Giáo viên sẽ trực tiếp hướng dẫn trẻ tìm kiếm và sử dụng các nguồn tài nguyên đúng cách và đảm bảo an toàn.

Khả năng tự Hoàn thiện bản thân

Từ những thất bại hay thành công sau quá trình học tập kết hợp với định hướng thay đổi mới từ giáo viên sẽ giúp trẻ rút ra bài học hữu ích, hoàn thiện bản thân để có thể đạt được những thành công trong tương lai.

Dành cho trẻ em từ 6 đến 11 tuổi

Dành cho trẻ em từ 6 đến 11 tuổi

Chương trình giảng dạy trang bị cho các học viên đầy đủ về cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết; trong đó chú trọng hơn về kỹ năng Nghe và Nói. Tất cả các lớp đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, giáo viên sử dụng phương pháp tương tác nhằm khuyến khích học viên tham gia vào quá trình học tập thông qua các hoạt động vui chơi & các bài tập thú vị.


Đăng ký Tìm hiểu thêm Xem lịch học

Phương pháp giảng dạy Play-based learning và Project-based Learning

PLAY-BASED LEARNING (HỌC QUA TRÒ CHƠI)

Việc lồng ghép các trò chơi thú vị vào nội dung bài giảng sẽ giảm sự căng thẳng trong học tập, khơi dậy tinh thần thi đua và giúp trẻ xây dựng tâm thế mạnh mẽ trước mọi thử thách mới của giáo viên.

PROJECT-BASED LEARNING (HỌC QUA DỰ ÁN)

Các khóa học tiếng Anh tại ILA tập trung vào những chủ đề mang tính thời đại: Công nghệ, Nghề nghiệp tương lai, Môi trường… giúp phát triển 6 kỹ năng thiết yếu của trẻ: Giao Tiếp, Tư Duy Phản Biện, Sáng Tạo, Tự Hoàn Thiện Bản Thân, Hợp Tác, Kiến Thức Công Nghệ. Đồng thời, kết hợp với những buổi chia sẻ / trò chuyện của giáo viên giúp trẻ có thể hiểu được "mình cần gì" và định hướng tương lai rõ ràng hơn.

Tham quan lớp học Anh văn thiếu nhi tại ILA

Chúng tôi cung cấp khóa học Anh văn thiếu nhi ILA Super Juniors nhằm giúp học viên chuẩn bị tốt cho các kỳ thi Cambridge. Mỗi khóa học đều có những kỳ thi thử giúp bạn biết được thời điểm thích hợp để tham gia các kỳ thi Starters, Movers, Flyers, KET hoặc PET chính thức.

Gặp gỡ ba mẹ của Super Juniors

Bé Bùi Mạnh Hoàng – Bậc Super Juniors - Mẹ: Vương Thúy Hà & Ba: Bùi Mạnh Hà

Bé Bùi Mạnh Hoàng – Bậc Super Juniors - Mẹ: Vương Thúy Hà & Ba: Bùi Mạnh Hà

Gần như một quy tắc: Đội ngũ giáo viên là người nói tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ + Cách tương tác với học sinh sống động, cụ thể thông qua các trò chơi…

xem thêm

Bé Dương Vũ Quỳnh Chi – Bậc Học Super Juniors - Mẹ: Vũ Nguyệt Anh (Tốt Nghiệp Đại Học Sư Phạm Ngoại Ngữ – Hiện Làm Cho Công Ty Nước Ngoài)

Bé Dương Vũ Quỳnh Chi – Bậc Học Super Juniors - Mẹ: Vũ Nguyệt Anh (Tốt Nghiệp Đại Học Sư Phạm Ngoại Ngữ – Hiện Làm Cho Công Ty Nước Ngoài)

Đó là quan điểm của mẹ bé Quỳnh Chi – bằng giọng nhỏ nhẹ của người gốc Huế, chị lý giải: “Khi dạy Anh văn thiếu nhi tưởng dễ mà khó. Bởi não trẻ như tờ giấy trắng, chưa viết gì nếu viết sai, hằn lên sẽ rất khó sửa.

xem thêm

Phụ Huynh Của Bé Trương Nguyễn Quỳnh Trâm – Bậc Học Super Junior - Ba: Bác Sĩ BV Nhi Đồng 2 - Trương Nguyễn Uy Linh & Mẹ: Phạm Thị Thanh Trang

Phụ Huynh Của Bé Trương Nguyễn Quỳnh Trâm – Bậc Học Super Junior - Ba: Bác Sĩ BV Nhi Đồng 2 - Trương Nguyễn Uy Linh & Mẹ: Phạm Thị Thanh Trang

“Kích thích sự khám phá của trẻ, việc “tiếp nhận” Anh ngữ sẽ trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả!”

xem thêm

Bé Nguyễn Trắc Nhật Linh - Bậc Học Supper Juniors - Ba Nguyễn Trác Bá - Mẹ Tô Thanh Thủy

Bé Nguyễn Trắc Nhật Linh - Bậc Học Supper Juniors - Ba Nguyễn Trác Bá - Mẹ Tô Thanh Thủy

Ngỡ ngàng và hãnh diện khi thấy con giao tiếp Tiếng Anh tại sân bay Úc rất tự tin, thoải mái…" Ngay từ khoảng 3 tuổi, bé Nhật Linh đã thể hiện năng khiếu về ngôn ngữ. Bé có “thẩm âm” khá tốt. Từ bé xíu, Nhật Linh đã tỏ ra thích khi nghe nhạc và xem những chương trình hoạt hình bằng tiếng Anh.

xem thêm

Bé Nguyễn Xuân Minh Thy (9 Tuổi) – Bậc Học Supper Juniors & Bé Xuân Bắc (7 Tuổi) - Mẹ: Mrs Thủy

Bé Nguyễn Xuân Minh Thy (9 Tuổi) – Bậc Học Supper Juniors & Bé Xuân Bắc (7 Tuổi) - Mẹ: Mrs Thủy

"Kỹ năng nghe nói tốt, sẽ giúp trẻ tiếp cận ngoại ngữ hiệu quả!" Trên quan điểm này, gia đình đã quyết định tìm cho được một môi trường giảng dạy Anh ngữ tiệm cận nhất với môi trường sử dụng tiếng Anh như bản ngữ – Mẹ Thủy đã mở đầu câu chuyện về việc đầu tư cho hai con của mình theo học tại ILA.

xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI HỌC PHÍ ĐẾN 33%

Tại sao nên học tiếng Anh cùng ILA?

Là tổ chức đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với hơn 22 năm kinh nghiệm, ILA tiên phong mang đến những phương pháp học tập tân tiến, chuẩn quốc tế cùng các chương trình học phù hợp với mọi lứa tuổi và mục tiêu học tập.

 • 0+

  Giáo viên nước ngoài

 • 0

  Học viên đã học Tiếng Anh năm trước

 • 0

  Năm kinh nghiệm và chuyên môn

 • 0

  trung tâm tại 13 thành phố

 • 0

  học viên đã học tại ILA