Global English là chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế 
dành cho người lớn muốn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình.

Bên cạnh việc chắc chắn rằng bạn sẽ được học tất cả những gì liên quan đến tiếng Anh ở level của bạn (từ vựng, ngữ pháp, v.v…) 

và còn hơn thế nữa, chương trình GLOBAL ENGLISH của ILA chú trọng 3 điều đặc biệt:


Những bộ kỹ năng thực tế đời sống

Cách xã giao trong môi trường nước ngoài; cách hỏi và cách đưa thông tin, ý kiến hay lời khuyên;

cách sắp xếp và lập kế hoạch, cách giải quyết vấn đề và cách làm việc với mọi người 

qua đối thoại, qua điện thoại hay qua email.


Những bộ kỹ năng thực tế công việc

Cách phỏng vấn; cách gọi điện; cách quản giao nơi công sở; cách viết notes và reports; cách đọc và trả lời emails; 

cách trình bày presentations; cách tổ chức và tham gia các cuộc họp hay thương lượng.


Những bộ kỹ năng thực tế học tập

Cách tham gia vào những cuộc bàn luận học thuật, cách đọc hiểu tóm tắt được các bài đọc, 

cách viết và nhận xét bài luận; cách hiểu và viết notes khi nghe giảng; 

phân tích được biểu đồ và dữ liệu.


Dù có thể một số kỹ năng sẽ không quan trọng với cá nhân bạn, nhưng phương pháp dạy và cấu trúc khóa học của chúng tôi
sẽ giúp bạn được giáo viên chú trọng ở những kỹ năng bạn mong muốn, ngay cả khi những người bạn cùng lớp có những ưu tiên khác với bạn. 

Cùng gặp gỡ học viên Chương trình Global English

Các khóa Anh văn Giao Tiếp của ILA hiện đang theo xu hướng chuẩn quốc tế.
Điều này giúp người học dễ dàng nhận thấy và đo lường được chính xác tiến độ học tập của mình,
cũng như việc chuẩn bị sẵn sàng tham dự các kỳ thi chứng chỉ quốc tế, và việc đi du học.

Dành cho người lớn

Dành cho người lớn

Các khóa Anh văn Giao Tiếp của ILA hiện đang theo xu hướng chuẩn quốc tế. Điều này giúp người học dễ dàng nhận thấy và đo lường được chính xác tiến độ học tập của mình, cũng như việc chuẩn bị sẵn sàng tham dự các kỳ thi chứng chỉ quốc tế, và việc đi du học.

Tìm hiểu thêm
Xem lịch học

Phương pháp giảng dạy chương trình Global English

Tất cả chương trình học được biên soạn chặt chẽ dựa trên giáo trình cập nhật nhất, hiệu quả nhất bao gồm tất cả những điểm ngữ pháp, từ vựng cần thiết và cách rèn luyện 4 kỹ năng cốt lõi: Nghe, Nói, Ðọc, Viết phù hợp với cấp độ của học viên, lồng ghép trong một môi trường sinh động và thực tiễn.


Chúng tôi đặc biệt thiết kế riêng hệ thống dự án cho phương pháp học project-based learning (PBL), nhằm giúp học viên tăng thêm sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh ngoài đời ở những lĩnh vực có liên quan đến chính các bạn.


Thiết kế riêng biệt - những đề tài dự án được thiết kế riêng phù hợp với cấp độ của học viên với cân nhắc về những kỹ năng đời sống, công việc, hay học tập mà học viên sẽ cần. Tất cả được xây dựng dựa trên ngôn ngữ và bối cảnh từ giáo trình chuẩn quốc tế, giúp học viên dễ dàng mô phỏng, áp dụng, và sắp xếp lại để sẽ liên quan trực tiếp đến nhu cầu sử dụng Anh ngữ của học viên trong thực tế.


Thực tiễn và chú trọng Giao tiếp - những dự án tập trung vào giải quyết những nhiệm vụ liên quan đến sử dụng ngôn ngữ thực tế theo mục đích của học viên ngoài đời, nhưng cũng có thể mở rộng ra hoặc đào sâu thêm ngôn ngữ lớp học tùy vào nhu cầu. ***


Tính thích ứng cao - dù đây là một hoạt động nhóm, những dự án được thiết kế để vẫn giúp học viên phát triển khả năng ngôn ngữ và sự tự tin của từng cá nhân mỗi người. ***


Phát triển sự tự tin - chúng tôi hiểu rằng học ngôn ngữ chỉ để làm bài thi là chưa đủ. Học viên của chúng tôi cần phải thực sự tự tin sử dụng được tiếng Anh trong cuộc sống của mình, không chỉ bên trong mà còn phải ở bên ngoài lớp học!

MyELT LOGIN

Gặp gỡ học viên ILA

Nguyễn Quốc Hùng – Account Manager

Nguyễn Quốc Hùng – Account Manager

Làm việc trong ngành quảng cáo, phải giao tiếp với các công ty nước ngoài nhiều nên rất cần trau dồi trình độ tiếng Anh, anh Nguyễn Quốc Hùng – Account manager một công ty quảng cáo lớn tại TP.HCM rất tích cực “nâng cấp” kiến thức Anh văn của mình. Tuy nhiên, Hùng tự nhận thấy, cách học của mình chưa chuyên nghiệp, nên chưa tiến bộ như ý muốn.

xem thêm

GE- Nguyễn Phương Duy

GE- Nguyễn Phương Duy

Với Nguyễn Phương Duy, một trong số ít bạn trẻ đạt được cột mốc IELT 8.0 khi chỉ mới là học sinh lớp 10, thì tiếng Anh chỉ là “chuyện nhỏ” .

xem thêm

Trần Quang Nhân

Trần Quang Nhân

Với những người làm kinh doanh, việc tạo được một tác phong chỉn chu, chuyên nghiệp trong công việc hay giao dịch với đối tác là điều rất quan trọng, nhất là với đối tác nước ngoài. Thế nhưng, làm sao bạn có thể gây ấn tượng tốt trong mắt đối tác và tự tin thương thảo những điều khoản có lợi cho mình, nếu không giỏi tiếng Anh?

xem thêm

Tại sao nên học tiếng Anh cùng ILA?

Là tổ chức đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với hơn 22 năm kinh nghiệm, ILA tiên phong mang đến những phương pháp học tập tân tiến, chuẩn quốc tế cùng các chương trình học phù hợp với mọi lứa tuổi và mục tiêu học tập.

 • 0+

  Giáo viên nước ngoài

 • 0

  Học viên đã học Tiếng Anh năm trước

 • 0

  Năm kinh nghiệm và chuyên môn

 • 0

  trung tâm tại 13 thành phố

 • 0

  học viên đã học tại ILA