Luyện Thi IELTS

Tiếng Anh dành cho Doanh nghiệp

Chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo từ các khóa học tiếng Anh cơ bản tới các khóa học tiếng Anh chuyên sâu theo ngành nghề và theo từng kỹ năng. Chúng tôi soạn thảo, thiết kế nội dung chương trình học đáp ứng yêu cầu của Doanh Nghiệp và trình độ của học viên dựa trên kết quả tư vấn và kết quả kiểm tra trình độ đầu vào. Việc đào tạo có thể được tổ chức tại Doanh Nghiệp hoặc tại các trung tâm Anh Ngữ của ILA.

Khóa học Anh Ngữ Chuyên Ngành

Khóa học Anh Ngữ Chuyên Ngành

Bao gồm nhiều khóa học ngắn hạn tập trung vào những ngành nghề hoặc lĩnh vực chuyên biệt. Học viên được học nhiều từ vựng chuyên ngành và các kỹ năng đặc biệt để giúp học viên giao tiếp tự tin và hiệu quả.
- Chuyên ngành dược
- Chuyên ngành Tin Học
- Chuyên ngành Vận Tải
- Chuyên ngành Tiếp Thị và Quảng Cáo
- Chuyên ngành Mua và Bán Hàng
- Chuyên ngành Tài Chánh Ngân Hàng
V.v…..

Yêu cầu liên lạc lại

Khóa học Anh Ngữ Chuyên Kỹ Năng

Khóa học Anh Ngữ Chuyên Kỹ Năng

Bao gồm nhiều khóa học chuyên sâu theo nhiều kỹ năng khác nhau. Mỗi khóa học tập trung vào những tình huống kinh doanh cần sử dụng những kỹ năng chuyên biệt. Học viên được học nhiều từ vựng chuyên cho các kỹ năng đặc biệt để giúp giao tiếp tự tin và hiệu quả.
- Kỹ năng viết trong kinh doanh
- Kỹ năng hội họp
- Kỹ năng thuyết trình
- Kỹ năng giao tiếp qua điện thoại
- Kỹ năng đàm phán
- Phát âm chuẩn
V.v…..

Yêu cầu liên lạc lại

Khóa Anh Ngữ Thương Mại

Khóa Anh Ngữ Thương Mại

Phù hợp cho người có nguyện vọng phát triển kỹ năng Anh ngữ chuyên sâu trong những tình huống kinh doanh, như: hội họp, trao đổi qua điện thoại, kỹ năng viết theo cách trang trọng và bình thường (kể cả email), cách mô tả người, địa điểm và tiến trình công việc, viết những đề xuất, sắp xếp và thay đổi cuộc hẹn, cách nêu ý kiến, thảo luận kinh tế, chính trị, xu hướng thị trường và rất nhiều những đề tài kinh doanh khác.
Mục tiêu chính của chương trình học là nhằm đạt được khả năng giao tiếp Anh ngữ theo đúng mục đích và tình huống.

Yêu cầu liên lạc lại

Khóa học được thiết kế riêng

Khóa học được thiết kế riêng

Ban Giám Đốc Học Vụ chúng tôi sẽ đồng hành cùng với Doanh Nghiệp để thiết kế những khóa học dành riêng cho Doanh Nghiệp dựa theo những yêu cầu cụ thể của Doanh Nghiệp.

Yêu cầu liên lạc lại

Tại Sao Nên Chọn ILA

Với hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy và hơn 500 khách hàng công ty khác nhau cùng với đội ngũ đào tạo cao cấp chính là lý do vì sao Chương trình Đào tạo Doanh nghiệp của ILA là một trong những chương trình dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực này.

xem thêm

Chia sẻ của khách hàng thân thiết

 • Về chất lượng đào tạo của ILA:

  Nhân viên Bộ phận Kinh Doanh và đội ngũ giáo viên ILA luôn nhiệt tình, chủ động, chi tiết, có kết quả theo đúng định hướng, tinh thần trách nhiệm cao và rất chuyên nghiệp.

  Chất lượng dịch vụ nói chung là tốt, theo dõi và báo cáo hiện diện lớp của học viên được cập nhật thường xuyên cho doanh nghiệp.

  Giáo viên rất tốt, hài hước, và có rất nhiều hoạt động làm cho mỗi buổi học đều thú vị hơn.

 • Tổng công ty Tư vấn Thiết kế Dầu khí (PVE) đã cùng Trung tâm ILA triển khai đào tạo các khóa học Tiếng Anh chuyên ngành Dầu khí từ năm 2012 - 2014 và nhận được nhiều feedback tích cực như sau:

  Bộ phận Tư vấn, xây dựng nội dung đào tạo: chuyên nghiệp, nhiệt tình.

  Các khóa học Tiếng Anh chuyên ngành DK (theo nhận xét của học viên)...

 • Về chất lượng đào tạo của ILA:

  Giáo trình phù hợp, màu sắc và hấp dẫn.

  Giáo viên vui vẻ, tận tình.

  Có quan điểm khách hàng cao, biết lắng nghe ý kiến khách hàng, chính sách linh động, khả năng quản lý tốt.

Khách hàng của chúng tôi