GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI

TRẺ SẼ HỌC NHƯ THẾ NÀO TRONG BỐI CẢNH CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP LẦN THỨ TƯ


Cách mạng công nghiệp 4.0 tạo ra những thay đổi khó dự đoán trong thị trường lao động ở nhiều lĩnh vực trong tương lai. Các chuyên gia dự đoán rằng sự phát triển của robot với trí tuệ nhân tạo (AI) trên diện rộng và thay thế hàng loạt các công việc mà con người đang làm. Trước những biến động mang nhiều thách thức đó, chúng ta cần trang bị cho bản thân và thế hệ trẻ những kiến thức lẫn kỹ năng mới, đồng thời là người định hướng giúp con trẻ trang bị hành trang để vững bước vào tương lai của sự đột phá.

Khởi đầu là một Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh đầu tiên tại Việt Nam với 100% giáo viên nói tiếng Anh bản ngữ và tiên phong phương pháp học tư duy Thế kỷ 21, ILA đã trở thành Tổ Chức Giáo Dục và Cung Cấp Dịch Vụ Du Học hàng đầu với gần 50 trung tâm khắp cả nước cùng mạng lưới các đối tác giáo dục danh tiếng trên thế giới.

Chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo, cập nhật và phát triển những phương pháp giáo dục tiên tiến, mang lại trải nghiệm học tập vượt trội cho mỗi học viên, giúp các em chuẩn bị hành trang tương lai, không chỉ về ngoại ngữ, kỹ năng, kiến thức đa dạng mà cả cơ hội học tập tại các nền giáo dục tiên tiến và sẵn sàng tận dụng những cơ hội của thời đại 4.0 để vươn lên dẫn đầu.

Đăng ký để nhận tư vấn các khóa học:

Hoặc đăng ký tư vấn các khóa học

(*) Điều khoản & điều kiện

TẠI SAO NÊN CHỌN ILA ?

Giáo Viên Bản Ngữ

700 Giáo viên nước ngoài

Học Viên Mới

27.000 Học viên đã học Tiếng Anh năm trước

Kinh Nghiệm

19 Năm kinh nghiệm và chuyên môn

Trung tâm ILA

43 trung tâm tại 12 thành phố

Học Viên Cũ

300.000 học viên đã học tại ILA

TẠI SAO NÊN CHỌN ILA ?

Giáo Viên Bản Ngữ

500+ GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

Học Viên Mới

40.000 HỌC VIÊN ĐÃ HỌC TIẾNG ANH NĂM TRƯỚC

Kinh Nghiệm

18 NĂM KINH NGHIỆM VÀ CHUYÊN MÔN

Trung tâm ILA

42 TRUNG TÂM TẠI 11 THÀNH PHỐ

Học Viên Cũ

250.000 HỌC VIÊN ĐÃ HỌC TẠI ILA